Dịch vụ Dịch thuật

Chúng ta hãy cùng trò chuyện! Địa hạt Công viên và Giải trí North Clackamas hiện đang cung cấp dịch vụ dịch thuật bằng 82 ngôn ngữ khác nhau. Sử dụng công nghệ phiên dịch ngôn ngữ trong thời gian thực diễn ra cuộc trò chuyện, dưới sự hợp tác với Pocketalk, nhân viên của chúng tôi có thể bắc nhịp cầu nối liền khoảng cách ngôn ngữ với các cư dân không nói tiếng Anh để loại bỏ các rào cản đối với các chương trình và dịch vụ.

Cộng đồng này trong Địa hạt rất phong phú và đa dạng, và có vô số ngôn ngữ khác nhau được sử dụng. Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện thông tin liên lạc để giúp điều này khả thi với tất cả các cư dân có thể tham gia đầy đủ vào các chương trình và dịch vụ của NCPRD – cho dù đó là việc cha mẹ đăng ký cho con tham gia một liên đoàn thể thao, một người lớn muốn tham gia một chương trình thể dục hoặc bồi dưỡng, hay một người cao niên cần sự hỗ trợ từ chương trình Bữa ăn Giao Tận Nhà (Meals on Wheels).    NCPRD hợp tác với Pocketalk để phục vụ hiệu quả hơn cho những cư dân nói một ngôn ngữ mà không phải tiếng Anh, đồng thời hiểu rõ hơn những mong muốn và nhu cầu của họ.

Pocketalk là gì?

Pocketalk là một thiết bị dịch thuật đa giác quan, hai chiều. Với màn hình cảm ứng lớn, micrô chống tiếng ồn và máy ảnh chuyển văn bản sang bản dịch, Pocketalk có thể tạo ra những kết nối qua 82 ngôn ngữ khác nhau. Thiết kế đẹp mắt được trang bị micrô chống tiếng ồn chất lượng cao và hai loa có công suất lớn để quý vị dễ dàng có được những cuộc trò chuyện trọn vẹn, ngay cả trong những môi trường ồn ào.   Máy ảnh ngay lập tức nhận dạng và phiên dịch văn bản, chữ viết và ký hiệu. Màn hình cảm ứng lớn cung cấp bản dịch bằng văn bản để tăng thêm độ rõ ràng.

 Điều này thực hiện như thế nào?

1.  Hãy ghé thăm quầy tiếp tân tại một cơ sở NCPRD:
Milwaukie Community Center, 5440 S.E. Kellogg Creek Dr., Milwaukie
North Clackamas Aquatic Park, 7300 S.E. Harmony Rd., Clackamas
Concord School Property, 3811 S.E. Đường Concord., Oak Grove

2. Chọn ngôn ngữ của quý vị từ danh sách

3, Thay phiên nhau nói vào thiết bị để trao đổi tức thì với nhân viên trong thời gian thực diễn ra cuộc trò chuyện
HOẶC LÀ
Sử dụng máy ảnh để dịch tức thì văn bản, chữ viết và các ký hiệu

4. Đặt câu hỏi, ghi danh vào chương trình hoặc chia sẻ ý kiến với nhân viên

Thắc mắc?
Liên hệ với chúng tôi: info@ncprd.com